BẢO TÀNG TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU KIỆN TOÀN CÔNG TÁC CÁN BỘ

(30/01/2024)

Ngày 29/1/2024, tại Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ cho bà Phùng Thị Hương giữ chức danh Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tồn, bà Phạm Thị Vẹn giữ chức danh Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tàng và ông Nguyễn Xuân Thanh Liêm giữ chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý và Phát huy Di tích.

Ban Giám đốc và các Trưởng phòng chụp hình lưu niệm cùng các Trưởng, Phó phòng mới được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Anh Thiện – Bí thư, Giám đốc Bảo tàng tỉnh cho biết: Xác định công tác cán bộ là một trong những công tác quan trọng nên trong những năm gần đây, công tác này luôn được Chi ủy, Ban Giám đốc Bảo tàng tỉnh quan tâm chỉ đạo sát sao nhằm hoàn thiện cơ cấu bộ máy lãnh đạo, quản lý bảo tàng. Với lần bổ nhiệm này đã giúp cho công tác cán bộ của Bảo tàng tỉnh cơ bản hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Ông Trần Anh Thiện gửi lời chúc mừng và mong muốn các Trưởng, Phó phòng mới sẽ phấn đấu, phát huy hết khả năng để thực hiện tốt nhiệm vụ, nhất là việc tham mưu cho lãnh đạo để xây dựng, triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm thực hiện tốt công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa của địa phương. Đồng thời, đề nghị viên chức trong các phòng chuyên môn luôn hợp tác, đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ cùng các Trưởng, Phó phòng mới được bổ nhiệm.

Thay mặt cho các viên chức mới được bổ nhiệm, Bà Phùng Thị Hương – Trưởng phòng Nghiệp vụ bảo tồn gửi lời cảm ơn đến Chi ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức Bảo tàng tỉnh đã dành sự tín nhiệm cao cho các chức danh được lấy phiếu tín nhiệm và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Bảo tàng tỉnh.

Phạm Vẹn


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu