Bảo tàng tỉnh:  Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6

(02/06/2024)

Thực hiện chủ trương của Chi ủy Chi bộ, Sáng ngày 1/6, Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh phối hợp cùng chính quyền đơn vị tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Tham dự có đồng chí Đặng Tiến Năm, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh; Đồng chí Trịnh Lan Hương, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; phụ huynh và các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng tham gia tô tượng theo sở thích.

Tại chương trình, các cháu được chơi các trò chơi vận động bổ ích, lành mạnh. Cùng nhau tham gia tô tượng theo sở thích, liên hoan trong bầu không khí vui tươi, gần gũi. Đây là dịp để các cháu là con của Viên chức, người lao động được gặp gỡ giao lưu, tranh tài, gắn kết hơn trong đơn vị. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em. Đồng thơi, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành công đoàn đối với các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Thay mặt Chi ủy, chính quyền đơn vị Bảo tàng tỉnh, đồng chí Đặng Tiến Năm, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn chúc mừng thành tích học tập của các cháu thiếu nhi, nhi đồng trong năm học 2023 -2024 vừa qua, và chúc các cháu một ngày Tết thiếu nhi thật vui tươi, ý nghĩa.

Lê Hạnh

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu