Bảo tàng tỉnh: Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

(30/01/2024)

Ngày 29/01/2024, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có Ông Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh; Ông Đặng Tiến Nam, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh; Bà Trịnh Lan Hương, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh; các trưởng phó phòng chuyên môn và toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị.

Ông Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Viên chức và người lao động dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động bảo tồn, bảo tàng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động và những quy định về thực hiện dân chủ tại đơn vị năm 2023; Báo cáo thu, chi, quản lý, sử dụng ngân sách của đơn vị năm 2023.

Trên cơ sở các nội dung các báo cáo viên chức và người lao động đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm và những đề xuất kiến nghị về việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo đơn vị chia sẻ, tiếp thu, giải đáp thắc mắc, kiến nghị. Đặc biệt là các biện pháp nâng cao đời sống của viên chức, lao động, thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 của đơn vị.

Ngoài ra, cũng tại Hội nghị đơn vị đã ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị năm 2024. Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, thay mặt Ban lãnh đạo đơn vị đồng chí chúc toàn thể viên chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho các tập thể.

Ông Đặng Tiến Năm, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho các cá nhân.

Ông Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh trao danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở” của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho các cá nhân.

 

Bà Trịnh Thị Hoa, Phó Chủ tịch CĐCS trao khen thưởng cho các cá nhân  có đóng góp tích cực trong hoạt động công đoàn.

Viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm.

Qua một năm công tác với những thành tích đạt được của đơn vị cũng như viên chức và người lao động, Hội nghị đã trao tặng các danh hiệu: Công nhận  cá nhân lao động xuất sắc cho 09 cá nhân; Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 08 cá nhân và Giấy khen của Giám đốc Sở văn hóa và Thể thao cho 05 tập thể và 21 cá nhân; Công đoàn khen thưởng cho 4 tập thể và 11 cá nhân có những đóng góp tích cực; Khen thưởng “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 06 cá nhân;…

Lê Hạnh

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu