Bảo tàng tỉnh: Tham gia Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu năm 2024

(24/03/2024)

Ngày 22/3,  Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2024 tại Khu du lịch Viễn Đông – Hồ Cốc (huyện Xuyên Mộc). Với hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tham gia.

Viên chức, người lao động bảo tàng tỉnh và Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn đảo tham gia Hội thao.

 

Vận động viên và cổ động viên của Bảo tàng tỉnh tham gia các môn tại Hội Thao.

Đây là hoạt động nhằm Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế lao động 1/5; Nhằm góp phần phát triển phong trào rèn luyện Thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm công tác Văn hóa.

 

Đại diện Bảo tàng tỉnh và Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo nhận giải nhì môn kéo co.

Hội thao trải qua bốn môn thi đấu gồm: Kéo co, đua thuyền trên cát, bước chân đoàn kết và xe tăng vượt cát. Bảo tàng tỉnh kết hợp cùng Trung tâm bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo với gần 30 vận động viên là lãnh đạo, viên chức và người lao động 2 đơn vị tham gia với tinh thần đoàn kết, quyết tâm và sự cổ vũ nhiệt tình, hăng say của các vận động viên, cổ động viên; kết thúc Hội thao, đơn vị đã xuất sắc đạt 02 giải nhì (môn kéo co và bước chân đoàn kết); 02 giải ba (môn xe tăng vượt cát và đua thuyền trên cát). Đây cũng là dịp để Bảo tàng tỉnh cùng các đơn vị trong ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh nhà có dịp giao lưu, học hỏi và gắn bó, đoàn kết hơn.

Lê Hạnh


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu