Bảo tàng tỉnh: Vui Tết Trung thu năm 2023

(24/09/2023)

Chiều ngày 24/09/2023, tại hội trường Bảo tàng tỉnh, Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh tổ chức “ Vui Tết Trung thu năm 2023” cho hơn 30 cháu thiếu nhi là con của Viên chức lao động trong đơn vị. Đến dự có ông Trần Anh Thiện, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh; Ông Đặng Tiến Năm, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Bảo tàng tỉnh.

Các cháu thiếu nhi với sự trợ giúp của ba mẹ và nghệ nhân làm lồng đèn.


Chị Hằng, chú Cuội và các cháu thiếu nhi sau khi lồng đèn hoàn thành.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu nhi được thưởng thức tiết mục kịch “ Chị Hằng, chú Cuội”, các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, đập heo đất, đố vui, phá cỗ, đặc biệt là các em thiếu nhi được nghệ nhân hướng dẫn cách làm lồng đèn trung thu, mỗi em có thể tự làm cho mình một chiếc lồng đèn theo sở thích của riêng mình….

Tại đây, Ông Đặng Tiến Năm, Phó giám đốc , Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh chúc các em thiếu nhi đón một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp, ý nghĩa và kỳ vọng, các cháu thiếu niên nhi đồng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lê Hạnh

 

 

 

 

 

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu