Chi bộ Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Lễ kết nạp đảng viên mới

(16/11/2023)

Ngày 16/11, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Liền và Lường Thị Ninh. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Anh Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong đơn vị.

Đồng chí Trần Anh Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao,
Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh trao quyết định kết nạp cho hai đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Anh Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Liền và Lường Thị Ninh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú chụp hình lưu niệm cùng hai đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Thiện, Bí Thư chi bộ mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là một người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Lê Hạnh


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu