Khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2023

(11/12/2023)

Ngày 11/12/2023, tại Nhà Bảo tàng, Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền đơn vị Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động trong đơn vị năm 2023.

Viên chức và người lao động được tư vấn và lấy máu xét nghiệm tại Nhà Bảo tàng.

Sau khi lấy máu và tư vấn trực tiếp tại Nhà Bảo tàng, viên chức và ngừời lao đồng sẽ tới Trung tâm Y tế Vietsovpetro, trong thời gian 5 ngày (11/12/2023 đến 15/12/2023) , Y, bác sĩ của Trung tâm Y tế Vietsovpetro sẽ tiến hành xét nghiệm, khám sức khỏe tổng thể cho cho viên chức và người lao động trong đơn vị. Sau khi điền thông tin cần thiết viên chức và người lao động sẽ lần lượt được tư vấn, hướng dẫn: Khám tổng quát: được tư vấn đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim, tần số thở nhằm phát hiện và đánh giá yếu tố nguy cơ bệnh lý, đánh giá thể lực. Tổng phân tích tết bào máu: Đường Huyết, viêm gan, Cholesterol toàn phần…; siêu âm ổ bụng; điện tâm đồ…. đánh giá tình hình sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý…

Với sự chuẩn bị chu đáo về kế hoạch, thời gian, việc khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động diễn ra đạt kết quả cao. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với viên chức và người lao động trong đơn vị. Trong thời gian tới đơn vị sẽ luôn quan tâm thực hiện thường xuyên, giúp viên chức, người lao động nắm được thông tin, tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh và giúp viên chức, người lao động an tâm công tác. Góp phần nâng cao chất lượng làm việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Hạnh

 

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu