Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý Bảo tàng tỉnh

(06/04/2023)

Chiều ngày 05/4/2023, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý Bảo tàng tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở Văn hóa và Thể thao; Cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Bảo tàng tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

       Đồng chí Trần Nguyên Thanh, Phó Chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao đã công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý thuộc Bảo tàng tỉnh: Đồng chí Trần Anh Thiện được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bảo tàng; Đồng chí Đặng Tiến Năm được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bảo tàng; Đồng chí Trịnh Lan Hương được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bảo tàng.

Đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn với cương vị mới, các đồng chí trong Ban giám đốc cần đổi mới, năng động, sáng tạo trong quản lý, điều hành hoạt động của đơn vị, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng ủy sở và Sở Văn hóa và Thể thao giao. Đặc biệt là tăng cường sự đoàn kết nội bộ trong đơn vị, quan tâm chăm lo đời sống viên chức và người lao động, phấn đấu đưa Bảo tàng tỉnh ngày càng phát triển và hiệu quả.

Phòng Tổ chức Hành chính tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc.

Phòng Quản lý và phát huy Di tích tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc.

Phòng Nghiệp vụ Bảo tàng tặng hoa chúc mừng ban giám đốc.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Anh Thiện, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cùng viên chức và người lao động trong đơn vị và xin hứa cùng Ban giám đốc sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa tỉnh nhà, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức người lao động trong đơn vị phát huy khả năng sáng tạo, cống hiến trí tuệ để Bảo tàng tỉnh ngày càng hoạt động hiệu quả và phát triển.

Lê Hạnh

 

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu