LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

(19/12/2022)

Chiều ngày 19/12/2022, chi bộ  Bảo tàng tỉnh  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng thị Hải Lệ. Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Anh Thiện –  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở VHTT, Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

Đồng chí Trần Anh Thiện –  Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh
trao quyết định cho đồng chí Đặng Thị Hải Lệ.

Đồng chí  Đặng Thị Hải Lệ sinh ngày 27/06/1984 tại xã Văn Sơn, Huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An là một Di sản viên trẻ, có năng lực, nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian công tác tại Bảo tàng tỉnh, đồng chí đã thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu và mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng để được cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị Di sản Văn hóa.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Hải Lệ, đồng thời giao nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Mong muốn trong thời gian tới đồng chí phát huy hơn nữa trong công tác tại phòng Quản lý và Phát huy Di tích. Đồng chí bí thư Chi bộ cũng đã phân công đảng viên Phùng Thị Hương tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

 Lê Hạnh


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu