Phụ nữ Bảo tàng tỉnh: Duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

(06/03/2024)

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động nhằm chào mừng các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 11 năm Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3. Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh khuyến khích, phát động các nữ đoàn viên mặc áo dài tại công sở.

Nữ viên chức Bảo tàng tỉnh mặc áo dài tại công sở.

Hình ảnh chị em phụ nữ duyên dáng, thướt tha, đằm thắm trong tà áo dài truyền thống xen lẫn vẻ đẹp cổ kính của Di tích lịch Sử Bạch Dinh với hàng xứ trắng, hồng nồng nàn hương thơm. Với trang phục truyền thống của dân tộc bên cạnh không gian trưng bày tại Bảo tàng nhưng không kém phần năng động, sáng tạo đã khiến cho không khí làm việc, sinh hoạt thêm tươi vui, ngập tràn sắc màu.

Chị em phụ nữ Bảo tàng tỉnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

          Đây cũng là hành động thiết thực nhằm góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống của tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp của người phụ nữ trong trang phục của dân tộc. Khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi viên chức, người lao động của Bảo tàng tỉnh. Lan tỏa nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam đến mọi miền Tổ quốc cũng như bạn bè quốc tế.

Lê Hạnh

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu