Thông báo về việc tổ chức trưng bày chuyên đề “Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên – Xưa và Nay”.

(25/07/2022)

Thực hiện chủ trương của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc cho phép tổ chức trưng bày các chuyên đề tại nhà bảo tàng tỉnh năm 2022. Nhằm mục đích lưu giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của nghệ thuật văn hóa cồng chiêng đã được công nhận là “Kiệt tác truyền khẩu và di sản phi vật thể nhân loại” (năm 2005) và “Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại” (năm 2008). Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Bảo tàng Đăk Lăk tổ chức trưng bày chuyên đề “Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên xưa và nay”.

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xin thông báo về nội dung trưng bày chuyên đề như sau:

– Khai mạc trưng bày: Vào lúc 8h00 ngày 27/07/2022 tại Bảo tàng tỉnh, số 4, Trần Phú, Phường 1, Tp. Vũng Tàu.

– Giao lưu biểu diễn âm nhạc cồng chiêng Tây Nguyên tại công viên Bãi Trước, số 1 Ba Cu, phường 1, Tp. Vũng Tàu vào lúc 19h30 ngày 27/07/2022.

– Thời gian tổ chức trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng tỉnh: Từ ngày 27/7/2022 đến ngày 27/8/2022.

Trân trọng kính mời quý đại biểu, quý khách tham quan sắp xếp thời gian về tham dự.

Một số hình ảnh về trưng bày chuyên đề “Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên – Xưa và Nay”.