Bảo tàng tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19

(16/08/2021)

Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chung tay “chia sẻ yêu thương”  hỗ trợ người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong đợt cao điểm ủng hộ người dân trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Ngày 14/08/2021 tại trụ sở của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vũng Tàu. Đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh, ông Trần Anh Thiện – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh và đại diện Công đoàn đơn vị đã trao tặng 200 kg gạo và 20 thùng mì tôm gửi tới các gia đình gặp khó khan trong khu phong tỏa trên địa bàn thành phố Vũng Tàu thông qua Ủy ban MTTQ thành phố Vũng Tàu.

Tại thời điểm này, đất nước rất cần sự chủ động chung tay góp sức của các đơn vị, đoàn thể và của mỗi người dân Việt Nam. Những lúc khó khăn nhất là dịp để mỗi người dân chúng ta thể hiện khí chất, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết “bầu ơi, thương lấy bí cùng”, “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”; cùng hành động và có trách nhiệm vì đất nước, vì nhân dân.

Trên tinh thần ấy, Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn chia sẻ, chung sức cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Đại diện Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh BR-VT trao phần quà tượng trưng “chia sẻ yêu thương” thông qua Đại diện UBMTTQ thành phố Vũng Tàu.