Bảo tàng tỉnh và Trường Tiểu học Lê Lợi thành phố Vũng Tàu ký kết chăm sóc Di tích Lịch sử – Văn hóa Bạch Dinh

(06/04/2011)

Trong khuôn khổ của chương trình thi đua năm 2011, ngày 4/4/2011 Bảo tàng tỉnh và Trường Tiểu học Lê Lợi (phường 7, Tp. Vũng Tàu) tổ chức Lễ ký kết nhận chăm sóc di tích lịch sử – văn hóa Bạch Dinh với sự có mặt đông đảo thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi, đại diện Sở Văn hóa, Thông tin và Du lịch, Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vũng Tàu và đông dảo cán bộ Bảo tàng tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực giai đoạn 2008 – 2013. Sau lễ ký kết, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ tổ chức định kỳ cho học sinh của trường thường xuyên đến thăm quan tìm hiểu, chăm sóc di tích, tuyên truyền giá trị lịch sử văn hóa di tích này.

ĐTN