Chi bộ Bảo tàng tỉnh kết nạp đảng viên mới

(18/08/2024)

Ngày 16/08/2024, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thùy Linh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Thiện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh. Cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Bảo tàng tỉnh và Đoàn viên ưu tú trong đơn vị.

Đồng chí Trần Anh Thiện – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên
cho đồng chí Lê Thị Thùy Linh.

Thay mặt chi bộ đồng chí Trần Anh Thiện – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho Đảng viên mới.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Lê Thị Thùy Linh tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tập thể chi bộ Bảo tàng tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Thiện, Bí Thư chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Thị Thùy Linh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ  có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.