Lễ kết nạp đảng viên mới

(29/09/2022)

Ngày 28/09/2022, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thanh Liêm vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Thiện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở VHTT, Bí thư chi bộ. Cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Bảo tàng tỉnh và Đoàn viên ưu tú trong đơn vị.

Đồng chí Trần Anh Thiện – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên
cho đồng chí Nguyễn Xuân Thanh Liêm.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Thiện – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho Đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức Trịnh Lan Hương giúp đỡ đảng viên dự bị.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh Liêm – đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tập thể chi bộ Bảo tàng tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên có chất lượng để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lê Hạnh

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu